Sữa NETSURE Cơ Xương Khớp – Xương chắc khỏe, khớp dẻo dai, cơ linh hoạt

Netsure Cơ Xương Khớp là dòng sữa bột dành cho người trưởng thành từ 30 tuổi trở lên, được sản xuất bởi Sacofood – thương hiệu uy tín lâu đời tại Việt Nam. Với công thức tiên tiến, bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho hệ cơ xương khớp, Netsure Cơ Xương Khớp giúp duy trì sức khỏe xương khớp, phòng ngừa loãng xương và hỗ trợ vận động linh hoạt.

Ưu điểm nổi bật của Sữa NETSURE Cơ Xương Khớp:

  • Hỗ trợ hệ cơ xương khớp: Netsure Cơ Xương Khớp bổ sung Glucosamine, Chondroitin, MSM – những dưỡng chất thiết yếu giúp tái tạo sụn khớp, giảm đau nhức khớp, tăng cường độ dẻo dai và linh hoạt của khớp. Canxi, Vitamin D3 và MK-7 giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương.
  • Tăng cường hệ miễn dịch: Netsure Cơ Xương Khớp bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu như Vitamin A, C, E, K, Zn, Se giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Netsure Cơ Xương Khớp bổ sung FOS và các vi khuẩn có lợi giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.
  • Giúp cơ bắp phát triển: Netsure Cơ Xương Khớp bổ sung Protein, BCAA giúp phát triển và duy trì cơ bắp, tăng cường sức mạnh cho cơ thể.

Netsure Cơ Xương Khớp – Lựa chọn hoàn hảo cho hệ cơ xương khớp khỏe mạnh:

Với những ưu điểm nổi bật, Netsure Cơ Xương Khớp là lựa chọn hoàn hảo cho người trưởng thành từ 30 tuổi trở lên để duy trì sức khỏe xương khớp, phòng ngừa loãng xương, hỗ trợ vận động linh hoạt và tăng cường sức khỏe tổng thể. Sacofood cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Netsure Cơ Xương Khớp

Shopping Cart
Scroll to Top