About Us

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU SACOFOOD

Sacofood là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sữa bột, với nhà máy đặt tại Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Dưới sự dẫn dắt của bà Phạm Thị Loan, Giám đốc công ty, Sacofood luôn cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm dinh dưỡng cao, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, cùng mức giá hợp lý.

Sacofood lấy sứ mệnh cung cấp dinh dưỡng và sức khỏe cho cộng đồng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Công ty luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm sữa bột chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của mọi lứa tuổi​
SỨ MỆNH
Sacofood hướng đến trở thành thương hiệu sữa bột hàng đầu Việt Nam, được tin dùng bởi người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
TẦM NHÌN
Chất lượng: Sacofood luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Mọi sản phẩm của công ty đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
GIÁ TRỊ CỐT LỖI

UY TÍN HÀNG ĐẦU

Sacofood cam kết xây dựng thương hiệu uy tín, minh bạch trong hoạt động kinh doanh và luôn giữ chữ tín với khách hàng. Sacofood ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Công ty luôn thực hiện các hoạt động xã hội nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng và sức khỏe.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Nhà máy sản xuất của Sacofood được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất khép kín. Nhờ đó, công ty có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhấ

SỨC KHỎE VÀ CỘNG ĐỒNG

Sacofood là công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sữa bột. Với sứ mệnh cung cấp dinh dưỡng và sức khỏe cho cộng đồng, Sacofood luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và giá cả hợp lý.

Shopping Cart
Scroll to Top